Chủ đề


VỀ DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT TỐC ĐỘ CAO TRÊN TRỤC - BẮC NAM

Qua nghiên cứu tài liệu BÁO CÁO TIỀN KHẢ THI VỀ DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT TỐC ĐỘ CAO TRÊN TRỤC - BẮC NAM Đ/C Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng hội XDVN có một số ý kiến về dự án...

Thị trường bất động sản khởi sắc, thời điểm "phá băng" bắt đầu?

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) vừa công bố tình hình thị trường BĐS quý III/2020 với nhiều thông tin tích cực. Theo đó, nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ dự án đã tăng mạnh so với 2 quý trước.

Covid-19 sẽ thay đổi ngành bất động sản và thị trường lao động mãi mãi

Báo cáo của KPMG là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những tập đoàn kinh doanh bất động sản cho thuê văn phòng.

Thị trường BĐS thời dịch Covid 19: Nhà đầu tư “tay to" xuống tiền bắt đáy

Trong bối cảnh làn sóng dịch covid-19 thứ 2 bùng phát, thị trường BĐS đang chứng kiến dòng tiền của nhà đầu tư rẽ thành hai hướng...

Bất động sản Hà Nội đang đối diện với hàng loạt dấu hiệu bất ổn

Đây là nhận định của Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc CBRE Hà Nội khi đánh giá về thị trường bất động sản Hà Nội trong 6 tháng đầu năm.

Không gian xanh và vai trò cải thiện chất lượng sống của người dân đô thị

Không gian xanh rất quan trọng đối với sự thịnh vượng và bền vững của đô thị. Đối mặt với vấn đề biến đổi khí hậu, các đô thị cần áp dụng các biện pháp toàn diện để kiến tạo không gian xanh.

Chính thức giảm từ 20 - 50% nhiều loại phí, lệ phí

Bộ Tài chính vừa ban hành 03 Thông tư số 34, 35, 36/2020/TT-BTC. Theo đó, Bộ Tài chính đã giảm phí, lệ phí từ 20 – 50% đối với một số lĩnh vực như: Xây dựng, Du lịch, Tài nguyên nước nhằm tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch COVID-19.

Thời bất động sản thanh lọc mạnh mẽ, doanh nghiệp địa ốc càng sử dụng đòn bẩy tài chính cao càng thấm đòn Covid-19

...trong bối cảnh hiện nay, cơ hội đang nghiêng về nhóm các doanh nghiệp sử dụng đòn bẩy tài chính một cách chừng mực, có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phát triển BĐS...

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản ảnh hưởng dịch COVID-19?

Giải pháp, kịch bản cho thị trường bất động sản 2020, các chuyên gia cho rằng vẫn còn khó định đoán khi ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tác động nặng nề.

Ba kịch bản, 10 giải pháp tháo gỡ "điểm nghẽn" thị trường bất động sản 2020

Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn khó khăn, và cần có những giải pháp đồng bộ để phát triển thị trường bền vững.

123...Trang cuối

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456