Chủ đề


Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân lần I và Vinh danh Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2020

Tọa đàm đã tập trung phân tích bối cảnh, cơ hội, xu hướng và các giải phát triển thị trường bất động sản Việt Nam năm 2021 và triển vọng bức tranh tổng quan, diễn biến và sự chuyển động của từng phân khúc, sản phẩm của thị trường bất động sản, nhận diện những vướng mắc, rào cản cần khơi thông để thị trường thật sự bứt phá giai đoạn tới…

Điểm chính trong Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Thường vụ Thành ủy Hà Nội vừa cho ý kiến về chủ trương hoàn thiện đồ án Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 và thống nhất trình các bộ, ngành liên quan, để tiến tới phê duyệt, ban hành quy hoạch này vào tháng 6 tới.

Những xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản 2021

Đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản năm 2021, TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho biết, thị trường bất động sản nói chung và tại Hà Nội nói riêng được kỳ vọng bùng nổ...

Canh tý qua, Tân sửu tới, Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc XIII

Năm 2020 qua đi. Một năm khá ảm đạm, cả thế giới bàng hoàng bởi đại dịch Covid-19, với gần 100 triệu người mắc bệnh và trên 2 triệu người tử vong, biết bao nền kinh tế lao đao tụt dốc, Việt Nam ta chịu thiệt hại cũng không nhỏ. Nhưng nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự chung sức đồng lòng, nỗ lực vượt bậc của toàn quân toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được những thành tựu quan trọng. Điểm lại trong năm 2020 ta thấy đất nước ta có những thành tựu nổi bật:

Tìm giải pháp giảm thiểu thiệt hại trước lũ quét, sạt lở đất

Hội thảo “Thiên tai lũ quét, sạt lở đất ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguyên nhân và giải pháp giảm thiểu” do Tổng hội Xây dựng Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Nam tổ chứ tại TP Hội An, đã thu hút hơn 150 đại biểu, khách mời, chuyên gia đến dự.

Thị trường bất động sản khu vực phía Nam năm 2021 sẽ như thế nào?

2020 là năm chứng kiến sự giảm sút của mặt bằng giá thứ cấp trên thị trường BĐS đặc biệt ở phân khúc căn hộ và đất nền. Trong khi mặt bằng giá sơ cấp vẫn đà tăng. Diễn biến giá thứ cấp ở các phân khúc sẽ như thế nào trong năm 2021?

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

Theo quy hoạch phát triển giao thông thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, ngoài cầu Mễ Sở, giai đoạn tới sẽ tiếp tục xây dựng 9 cầu vượt sông Hồng.

VỀ DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT TỐC ĐỘ CAO TRÊN TRỤC - BẮC NAM

Qua nghiên cứu tài liệu BÁO CÁO TIỀN KHẢ THI VỀ DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT TỐC ĐỘ CAO TRÊN TRỤC - BẮC NAM Đ/C Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng hội XDVN có một số ý kiến về dự án...

Thị trường bất động sản khởi sắc, thời điểm "phá băng" bắt đầu?

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) vừa công bố tình hình thị trường BĐS quý III/2020 với nhiều thông tin tích cực. Theo đó, nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ dự án đã tăng mạnh so với 2 quý trước.

Covid-19 sẽ thay đổi ngành bất động sản và thị trường lao động mãi mãi

Báo cáo của KPMG là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những tập đoàn kinh doanh bất động sản cho thuê văn phòng.

123...Trang cuối

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456