6/15/2020 9:43:00 AM
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6 hàng năm), thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, tôi chân thành gửi tới toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên, các đồng chí lãnh đạo cơ quan báo chí thuộc các cơ quan của Tổng hội, lời chúc sức khỏe, sự thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

THƯ CỦA CHỦ TỊCH TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM GỬI CÁC NHÀ BÁO NHÂN NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21.6.2020

 

Thân mến gửi các anh chị em làm báo trong hệ thống báo chí thuộc Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

 

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6 hàng năm), thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, tôi chân thành gửi tới toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên, các đồng chí lãnh đạo cơ quan báo chí thuộc các cơ quan của Tổng hội, lời chúc sức khỏe, sự thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

 

Chúng tôi rất vui mừng nhận thấy các cơ quan báo chí thuộc Tổng hội chúng ta đã và đang vượt qua rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong đại dịch Covid 19 vừa qua để duy trì và phát triển. Đấy là một thành tích lớn, niềm vui lớn, Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí.

 

Tổng hội Xây dựng Việt Nam là tổ chức tập hợp các hội nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm nhiều ngành từ xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

 

 Vì thế có thể nói xây dựng là một ngành quan trọng trong nền kinh tế, không những đóng góp lớn lao vào việc phát triển kinh tế xã hội trước mắt mà còn tạo dựng lên vẻ đẹp sự hài hòa bền vững của đất nước trong tương lai.

 

Chính vì vậy, trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay, Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam kêu gọi các cơ quan báo chí thuộc hệ hống Tổng hội, bằng nghiệp vụ, từ các vị trí của mình hãy truyền thông mạnh mẽ đối với toàn thể những người làm xây dựng hãy nỗ lực đóng góp tài năng, trí tuệ để ngành xây dựng ngày càng phát triển và làm tròn trách nhiệm của mình đối với đất nước.

 

Một lần nữa thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, tôi in chúc toàn thể các anh chị em đang làm việc tại các báo, tạp chí, báo viết, báo điện tử … tòa soạn, dồi dào sức khỏe, thành công trong công tác.

 

TM. ĐOÀN CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG THƯ KÝ

(đã ký và đóng dấu)

Phạm Thế Minh

Các tin khác

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể


Quảng bá doanh nghiệp


123456