Doanh nghiệp xây dựng


Đại hội cổ đông thường niên 2019 Tổng công ty CP VINACONEX thành công tốt đẹp

Ngày 28/6/2019, Tổng công ty CP Vinaconex đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.

Khối tài sản bí ẩn của đại gia Lê Thanh Thản gồm những gì?

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, ông Lê Thanh Thản cũng là đại gia BĐS từng liên quan đến nhiều tin đồn bị bắt, khởi tố nhất. Tuy nhiên, chiều ngày 10/7 cơ quan của Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã chính thức đưa tin khởi tố bị can đối với Lê Thanh ...

Ba tổng xây lắp thuộc Bộ Xây dựng và Công thương cùng lỗ trên 300 tỷ năm 2018, lỗ lũy kế cả nghìn tỷ

Bên cạnh Tổng Xây lắp Dầu khí vốn rất "nổi tiếng" về mức lỗ lớn trong nhiều năm thì còn 2 cái tên khác cũng có mức lỗ lớn không kém là Tổng Công ty Sông Hồng và Tổng Công ty Xây dựng Công nghiệp.

Điều chỉnh phương án cổ phần hóa TCT Sông Đà: Bán gần 1/2 cổ phần ra bên ngoài thay vì bán 30% vốn cho cổ đông chiến lược

Tổng công ty Sông Đà sẽ tổ chức bán đấu giá công khai (IPO) toàn bộ gần 200 triệu cổ phần, tương đương 48,82% vốn điều lệ ra bên ngoài mà không chào bán cho cổ đông chiến lược theo phương án được duyệt trước đó.

Vụ đường ống nước sông Đà: ‘Nên đấu thầu lại’

Nhận định xung quanh việc Công ty TNHH ống gang dẻo Xinxing thắng thầu cung cấp đường ống nước sông Đà 2, TS Phạm Sỹ Liêm - Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho PV Người đưa tin biết: “Theo tôi được biết, hiện ...

Dọn dẹp ngành xi-măng

Việc loại nhiều dự án xi-măng ra khỏi quy hoạch được xem là động thái làm lành mạnh hóa ngành công nghiệp xi-măng vốn trước đây phát triển quá nóng, địa phương nào cũng xin xây nhà máy.

Soi khối nợ "khủng" của HUD, Vinaconex, Sông Đà

Từng được xem là “thế chân vạc” của thị trường bất động sản một thời, các đại gia địa ốc như HUD, Vinaconex, Sông Đà hiện đang lâm vào tình trạng nợ nần bởi chính những dự án khủng.

Từ vụ nổ trạm xăng kinh hoàng: Còn nhiều “bom” chờ nổ giữa Thủ đô

Vụ hỏa hoạn tại cây xăng trên đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội) hôm 3/6 đã gióng lên một hồi chuông báo động về nguy cơ cháy nổ tại các cây xăng khu vực nội thành. Theo ghi nhận của nhóm phóng viên Báo Giao thông, hiện còn rất nhiều những cây xăng gần ...

"Ham xác chết", đại gia sa lầy thâu tóm doanh nghiệp

Trong vài năm gần đây, nhiều đại gia tranh thủ lúc TTCK đi xuống để thực hiện hoạt động mua bán-sáp nhập (M&A). Tuy nhiên, không ít “ông lớn” đã sa lầy vào các thương vụ này.

Luật Thuế TNDN được sửa như thế nào?

Hơn 4 năm sau ngày chính thức có hiệu lực, Bộ Tài chính - cơ quan soạn thảo Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp 2008 (TNDN) thừa nhận Luật hiện hành đã bộc lộ một số tồn tại, chưa tạo động lực khuyến khích cho doanh nghiệp.

123...Trang cuối

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể


Quảng bá doanh nghiệp


123456