4/24/2019 10:06:00 AM
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Ngày 21-4-2019 tại Hội trường Trường Đại học Thuỷ lợi 175 phố Tây Sơn Hà Nội, Hội Đập lớn và Phát triển nguồn nước đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.

HỘI ĐẬP LỚN VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2019-2024

 

               

Ngày 21-4-2019 tại Hội trường Trường Đại học Thuỷ lợi 175 phố Tây Sơn Hà Nội, Hội Đập lớn và Phát triển nguồn nước đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.

Tới dự có các vị khách mời: GS Viện sỹ Đặng Vũ Minh Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Nguyễn Hoảng Hiệp, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên viên cao cấp Bộ Nội vụ, ông Trần Ngọc Hùng Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, các ông Nguyễn Cảnh Dinh, Vũ Mão chủ tịch danh dự Hội, đông đảo các đại biểu của các Bộ Ban ngành và hội Bạn cùng các đại biểu chính thức tham gia Đại hội. Các đại biểu đã nghe báo cáo hoạt động của Hội nhiệm kỳ III & phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV, báo cáo của Ban Kiểm tra, báo cáo tài chính, kiểm điểm của BCH, thảo luận và thông qua bản Điều lệ sửa đổi và bầu BCH mới. Đại hội đã bầu 132 Uỷ viên Ban chấp hành. 4 Uỷ viên Ban kiểm tra. BCH đã bầu 25 Uỷ viên Ban thường vụ trong đó có 1 Chủ tịch và 10 Phó Chủ tịch. TS Hoàng Văn Thắng nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được bầu làm Chủ tịch Hội. GS.TS Nguyễn Quốc Dũng Viện trưởng Viện Thuỷ công - Viện Khoa học Thuỷ lợi VN là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, GS.TS Lê Kim Truyền, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thuỷ lợi là Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban Kiểm tra. Đại hội đã được nghe những ý kiến tâm huyết của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên hiệp các Hội KHKTVN, Tổng hội Xây dựng VN, những nỗ lực và sự đóng góp của Hội trong nhiều nhiệm kỳ qua đã được các vị trên ghi nhận và đánh giá cao. Đại hội đã vinh danh và tặng hoa, trao quà cho lãnh đạo nhiệm 3. Vì lý do sức khoẻ GS.TSKH Phạm Hồng Giang nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã xin rút khỏi BCH, ông là Chủ tịch Hội 3 khoá liền, đã đóng góp nhiều công sức và trí tuệ cho Hội trong suốt 15 năm qua. Đại hội đã vinh danh GS.TSKH Phạm Hồng Giang là Chủ tịch sáng lập.

 

Tin và ảnh XH

 

 

 

Các tin khác

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456