Tư vấn phản biện


DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP VẬT LIỆU XÂY DỰNG BUILDING MATERIAL FORUM - BMF2019

Ngày 20 tháng 8 năm 2019. Với sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Chương trình Phát triển Liên hợp Quốc (UNDP), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” tổ chức BUILDING MATERIAL FORUM - BMF2019...

Anh Bàn chú Luận: CAO TỐC - TỐC ĐỘ CAO

...cái từ cao tốc và tốc độ cao ấy mà, nghe cứ tưởng nó như nhau mà khác nhau ghê đấy...

VẬT LIỆU XÂY KHÔNG NUNG – CÔ GÁI GIÀ ĐỎNG ĐẢNH KHÓ KIẾM ĐƯỢC CHỒNG

... Từ nhiều năm nay, Thủ tướng Chính phủ và Bộ Xây dựng đã ban hành nhiều chủ trương chính sách để thúc đẩy phát triển VLXKN. Tuy nhiên đến nay, tỷ lệ các công trình sử dụng loại vật liệu này đang còn ở mức khiêm tốn không như kỳ vọng...

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN PHẢN BIỆN VÀ GIÁM ĐỊNH XÃ HỘI LÀ CHỨC NĂNG CẦN THIẾT CỦA MỘT XÃ HỘI DÂN CHỦ VÀ VĂN MINH

( Bài phát biểu của Đ/c Phạm Thế Minh - Phó Chủ tịch TT kiêm TTK Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đọc tại Hội thảo Tổng kết hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội-Tổng kết diễn đàn Trí thức KHCN năm 2018 của Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam ngày 14,15/12/2018 tại Hải Dương)

Khẳng định vai trò và thế mạnh của Liên hiệp Hội Việt Nam trong hoạt động tư vấn, phản biện, giám định xã hội và tổ chức diễn đàn trí thức khoa học và công nghệ

Ngày 14/12, tại Hải Dương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo Tổng kết Hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội và Diễn đàn khoa học của trí thức năm 2018. GS TSKH Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chủ trì hội thảo.

Nguyên Thứ trưởng Xây dựng: Căn nhà không quan trọng bằng chính sách tái định cư

TS Phạm Sỹ Liêm, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, nguyên Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng, cho biết nếu đã cấp đất xây nhà thì việc chuyển từ nhà tái định cư sang nhà xã hội, thương mại không phải vấn đề. Ông cho rằng thị trường cần cơ động.

Tìm hiểu về Công nghệ Blockchain

Một chuỗi-khối, từ gốc là chuỗi khối, là một danh sách liên tục tăng dần gồm các biên bản ghi chép, được gọi là các khối, được liên kết với nhau và được bảo mật thông tin bằng cách sử dụng mật mã.

HƯỚNG DẪN Về trình tự, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Tổng hội Xây dựng Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng Hạng II và hạng III cho các cá nhân là hội viên, thành viên của đơn vị hội viên.

Tư vấn, phản biện và giám định xã hội: Một đòi hỏi của quá trình phát triển

Từ những hoạt động đơn lẻ, không bắt buộc ban đầu, trong khoảng 10 năm qua Tư vấn, phản biện và giám định xã hội đã trở thành hoạt động nhất thiết phải có trong các dự án quốc tế được triển khai tại Việt nam. Một cách ngắn gọn, đây là hoạt động thu thập và cung cấp thông tin, tư liệu và trên căn bản đó đưa ra các ý kiến phân tích, đánh giá và kiến nghị chỉnh sửa trong đề xuất, xây dựng, thẩm định, phê duyệt và kết thúc dự án.

Hội bê tông Việt Nam: Tập trung phát huy nghiên cứu khoa học

Thành lập từ năm 1996, Hội Bê tông Việt Nam (VCA) đã có 20 năm phát triển với nhiều đóng góp cho ngành Xây dựng thông qua những công trình nghiên cứu khoa học được ứng dụng vào thực tiễn. Trong nhiệm kỳ vừa qua, VCA đã làm tốt vai trò của mình, ngày càng đưa uy tín cũng như tầm ảnh hưởng của mình lên một tầm cao.

123

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456