Xây dựng khắp nơi


Chóng mặt vì giá thép tăng phi mã

Từ đầu năm đến nay, giá thép các loại tăng liên tục khiến nhiều nhà thầu đứng ngồi không yên vì chi phí tăng, ảnh hưởng rất lớn đến những hợp đồng đã và đang thực hiện.

Hàng loạt các dự án Điện gió ngoài khơi của Master Builders Solutions được vinh danh tại Đài Loan.

Master Builders Solutions đã ký hợp đồng cung cấp MasterFlow 9500 và MasterFlow 9800 cho ba trang trại điện gió ngoài khơi trong năm 2021, 2022, 2023

Những công trình dự án lớn tạo dấu ấn chào mừng Đại hội Đảng

Nhiều công trình xây dựng hạ tầng đã hoàn thành đúng dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Bí mật xu hướng kiến trúc xanh Địa Trung Hải và những lợi ích cho gia chủ

Khoa học đã chứng minh sống gần với thiên nhiên là nguồn cảm hứng để con người tạo lập cho mình được lối sống lành mạnh, giúp giảm stress, cảm thấy hạnh phúc hơn, từ đó giúp tuổi thọ tăng lên đáng kể.

10 công trình trọng điểm tác động mạnh tới thị trường bất động sản Việt Nam

Colliers International chỉ ra 10 công trình giao thông – hạ tầng trọng điểm có sức ảnh hưởng lớn đến phát triển bất động sản dọc miền đất nước từ Bắc vào Nam.

Thành phố ven sông Hồng ở Hà Nội: 20 năm vẫn dang dở, vì sao?

Trong suốt 20 năm qua, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã “đánh tiếng” góp vốn hàng tỷ USD để phát triển hạ tầng tại 2 bên bờ sông Hồng, tuy nhiên cho đến nay các đề xuất này vẫn dang dở.

Hà Nội sẽ sửa 52 gối cầu xô lệch trên đường Vành đai 3 trước mùa mưa

UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định sửa chữa khẩn cấp sự cố xô lệch gối cầu tại vị trí trụ T50 và T91 thuộc tuyến đường Vành đai 3 trên cao.

Quang cảnh mục nát loạt chung cư cũ sắp được các "ông lớn" bất động sản cải tạo

Trên địa bàn Thủ đô đang có khoảng 1.500 chung cư cũ đang tồn tại (trong đó có 200 nhà xuống cấp, hư hỏng ở cấp C, 137 nhà cấp B, 6 nhà thuộc diện nguy hiểm cấp D).

"Vượt mặt" tòa tháp cao nhất Đông Bắc Bộ của Vingroup, FLC xây siêu dự án tại Hải Phòng

UBND tỉnh Hải Phòng vừa có buổi họp cho ý kiến về chủ trương đầu tư và phương án kiến trúc dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại khu đất số 4 đường Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền cho Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Cận cảnh cây cầu độc đáo hình cánh chim biển sắp thông xe ở Hải Phòng

Cầu Hoàng Văn Thụ (Hải Phòng) có hình dáng cánh chim biển độc đáo đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để chuẩn bị cho lễ thông xe ngày 15/10.

123...Trang cuối

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456