Xây dựng khắp nơi


Bí mật xu hướng kiến trúc xanh Địa Trung Hải và những lợi ích cho gia chủ

Khoa học đã chứng minh sống gần với thiên nhiên là nguồn cảm hứng để con người tạo lập cho mình được lối sống lành mạnh, giúp giảm stress, cảm thấy hạnh phúc hơn, từ đó giúp tuổi thọ tăng lên đáng kể.

10 công trình trọng điểm tác động mạnh tới thị trường bất động sản Việt Nam

Colliers International chỉ ra 10 công trình giao thông – hạ tầng trọng điểm có sức ảnh hưởng lớn đến phát triển bất động sản dọc miền đất nước từ Bắc vào Nam.

Thành phố ven sông Hồng ở Hà Nội: 20 năm vẫn dang dở, vì sao?

Trong suốt 20 năm qua, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã “đánh tiếng” góp vốn hàng tỷ USD để phát triển hạ tầng tại 2 bên bờ sông Hồng, tuy nhiên cho đến nay các đề xuất này vẫn dang dở.

Hà Nội sẽ sửa 52 gối cầu xô lệch trên đường Vành đai 3 trước mùa mưa

UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định sửa chữa khẩn cấp sự cố xô lệch gối cầu tại vị trí trụ T50 và T91 thuộc tuyến đường Vành đai 3 trên cao.

Quang cảnh mục nát loạt chung cư cũ sắp được các "ông lớn" bất động sản cải tạo

Trên địa bàn Thủ đô đang có khoảng 1.500 chung cư cũ đang tồn tại (trong đó có 200 nhà xuống cấp, hư hỏng ở cấp C, 137 nhà cấp B, 6 nhà thuộc diện nguy hiểm cấp D).

"Vượt mặt" tòa tháp cao nhất Đông Bắc Bộ của Vingroup, FLC xây siêu dự án tại Hải Phòng

UBND tỉnh Hải Phòng vừa có buổi họp cho ý kiến về chủ trương đầu tư và phương án kiến trúc dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại khu đất số 4 đường Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền cho Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Cận cảnh cây cầu độc đáo hình cánh chim biển sắp thông xe ở Hải Phòng

Cầu Hoàng Văn Thụ (Hải Phòng) có hình dáng cánh chim biển độc đáo đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để chuẩn bị cho lễ thông xe ngày 15/10.

Đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo các công trình, dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải yêu cầu Bộ Giao thông vận tải và các thành viên tập trung tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ các dự án đã và đang triển khai.

Hủy đấu thầu quốc tế chọn nhà đầu tư làm đường cao tốc Bắc - Nam

Bộ Giao thông vận tải quyết định hủy sơ tuyển đấu thầu rộng rãi quốc tế và điều chỉnh hồ sơ mời sơ tuyển phù hợp với hình thức đấu thầu trong nước, lựa chọn nhà đầu tư thực hiện 8 dự án PPP thuộc Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Chuẩn bị khởi công 7 dự án giảm ùn tắc tại cửa ngõ Tp.HCM

Chuẩn bị khởi công 7 dự án giảm ùn tắc tại cửa ngõ Tp.HCM

123...Trang cuối

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456