Chủ đề


Canh tý qua, Tân sửu tới, Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc XIII

Năm 2020 qua đi. Một năm khá ảm đạm, cả thế giới bàng hoàng bởi đại dịch Covid-19, với gần 100 triệu người mắc bệnh và trên 2 triệu người tử vong, biết bao nền kinh tế lao đao tụt dốc, Việt Nam ta chịu thiệt hại cũng không nhỏ. Nhưng nhờ sự vào cuộc ...

Tìm giải pháp giảm thiểu thiệt hại trước lũ quét, sạt lở đất

Hội thảo “Thiên tai lũ quét, sạt lở đất ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguyên nhân và giải pháp giảm thiểu” do Tổng hội Xây dựng Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Nam tổ chứ tại TP Hội An, đã thu hút hơn 150 đại biểu, khách mời, chuyên gia đến dự.

Thị trường bất động sản khu vực phía Nam năm 2021 sẽ như thế nào?

2020 là năm chứng kiến sự giảm sút của mặt bằng giá thứ cấp trên thị trường BĐS đặc biệt ở phân khúc căn hộ và đất nền. Trong khi mặt bằng giá sơ cấp vẫn đà tăng. Diễn biến giá thứ cấp ở các phân khúc sẽ như thế nào trong năm 2021?

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

Theo quy hoạch phát triển giao thông thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, ngoài cầu Mễ Sở, giai đoạn tới sẽ tiếp tục xây dựng 9 cầu vượt sông Hồng.

VỀ DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT TỐC ĐỘ CAO TRÊN TRỤC - BẮC NAM

Qua nghiên cứu tài liệu BÁO CÁO TIỀN KHẢ THI VỀ DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT TỐC ĐỘ CAO TRÊN TRỤC - BẮC NAM Đ/C Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng hội XDVN có một số ý kiến về dự án...

Thị trường bất động sản khởi sắc, thời điểm "phá băng" bắt đầu?

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) vừa công bố tình hình thị trường BĐS quý III/2020 với nhiều thông tin tích cực. Theo đó, nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ dự án đã tăng mạnh so với 2 quý trước.

Covid-19 sẽ thay đổi ngành bất động sản và thị trường lao động mãi mãi

Báo cáo của KPMG là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những tập đoàn kinh doanh bất động sản cho thuê văn phòng.

Thị trường BĐS thời dịch Covid 19: Nhà đầu tư “tay to" xuống tiền bắt đáy

Trong bối cảnh làn sóng dịch covid-19 thứ 2 bùng phát, thị trường BĐS đang chứng kiến dòng tiền của nhà đầu tư rẽ thành hai hướng...

Bất động sản Hà Nội đang đối diện với hàng loạt dấu hiệu bất ổn

Đây là nhận định của Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc CBRE Hà Nội khi đánh giá về thị trường bất động sản Hà Nội trong 6 tháng đầu năm.

Không gian xanh và vai trò cải thiện chất lượng sống của người dân đô thị

Không gian xanh rất quan trọng đối với sự thịnh vượng và bền vững của đô thị. Đối mặt với vấn đề biến đổi khí hậu, các đô thị cần áp dụng các biện pháp toàn diện để kiến tạo không gian xanh.

123...Trang cuối

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456