Thông tin doanh nghiệp


Khối tài sản bí ẩn của đại gia Lê Thanh Thản gồm những gì?

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, ông Lê Thanh Thản cũng là đại gia BĐS từng liên quan đến nhiều tin đồn bị bắt, khởi tố nhất. Tuy nhiên, chiều ngày 10/7 cơ quan của Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã chính thức đưa tin khởi tố bị can đối với Lê Thanh ...

Bí ẩn nguồn tiền 7.400 tỷ An Quý Hưng thâu tóm Vinaconex bắt đầu hé lộ

Như VnEconomy đã đưa tin về nhóm An Quý Hưng - công ty mẹ của Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (Vinaconex, mã VCG) đã thất bại khi huy động 5.300 tỷ đồng qua hình thức phát hành trái phiếu doanh nghiệp.

Ba tổng xây lắp thuộc Bộ Xây dựng và Công thương cùng lỗ trên 300 tỷ năm 2018, lỗ lũy kế cả nghìn tỷ

Bên cạnh Tổng Xây lắp Dầu khí vốn rất "nổi tiếng" về mức lỗ lớn trong nhiều năm thì còn 2 cái tên khác cũng có mức lỗ lớn không kém là Tổng Công ty Sông Hồng và Tổng Công ty Xây dựng Công nghiệp.

Bắt tay với “ông lớn” ngành xây dựng Nhật, FECON đang chơi lớn với công trình ngầm, lấn sân đầu tư phát triển hạ tầng

Gần đây, nhà thầu nền móng này bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng tại Việt Nam như dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6. Đây được xem là bước khởi đầu trong chiến lược những năm tới của FECON.

ECOPARK HẢI DƯƠNG – ECORIVERS

KHU ĐÔ THỊ XANH ĐẲNG CẤP – BIỂU TƯỢNG CỦA TP. HẢI DƯƠNG HIỆN ĐẠI - ECOPARK HẢI DƯƠNG – ECORIVERS SINH LỜI BỀN VỮNG – CUỘC SỐNG AN LÀNH

SỰ THAM GIA CỦA DOANH NGHIỆP VÀO CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH Ở VIỆT NAM

Nhiều doanh nghiệp hoạt động chịu sự quy định của nhiều Luật với rất nhiều thủ tục HÀNH CHÍNH khác nhau gây khó khăn, phiền hà, chậm trễ, tiêu cực...

FECON ước lợi nhuận sau thuế năm 2018 tăng trưởng khoảng 40% nhờ thị trường xây dựng sôi động

Nhờ thị trường BĐS và xây dựng tiếp tục sôi động nên năm nay kết quả kinh doanh của công ty vẫn rất khả quan.

GAMUDA LAND và câu chuyện phát triển “ DỰ ÁN KỲ LẠ “ nhất Việt Nam

... chỉ sau vài năm trở lại Yên Sở, ai cũng phải thốt lên ngạc nhiên khi “vùng rốn nước” ngày nào giờ đã biến thành một công viên xanh lớn nhất thủ đô.

Vingroup vào Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup vừa trở thành đại diện tư nhân đầu tiên và duy nhất lọt vào Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500; đồng thời duy trì vững chắc vị thế dẫn đầu khối doanh nghiệp tư nhân trong nước.

Lời giải nào cho cơn khát nhà ở xã hội?

TP.HCM triển khai chương trình nhà ở xã hội (NƠXH) nhiều năm qua nhưng nguồn cung vẫn chưa đáp ứng nhu cầu . Giải pháp nào để giải cơn khát NƠXH cho người dân?

123...Trang cuối

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể123456